Chủ Nhật , Tháng Mười Hai 16 2018
Home / Tin công nghệ / Tư vấn mua máy chiếu văn phòng

Tư vấn mua máy chiếu văn phòng

Với một chiếc máy chiếu văn phòng thì cần biết những thông tin gì để chọn cho đúng. Chọn được dòng máy phù hợp với mục đích sử dụng, giá cả sao cho hợp lý… Tất cả các vấn đề đó hãy để chúng tôi giúp bạn, cùng tham khảo bài viết tư vấn mua máy chiếu văn phòng dưới đây nhé!

Những điều kiện cần khi mua máy chiếu văn phòng

Máy chiếu dùng cho văn phòng là một trong những trang thiết bị tất yếu phải có trong thời buổi hiện nay. Dù ở ngành nghề nào thì chiếc máy đều rất hữu ích cho khối văn phòng khi hội họp, triển khai công việc, thảo luận các phương án kinh doanh….Không những công việc văn phòng mà công việc giảng dạy, các sự kiện vui chơi, giải trí cũng không thể thiếu chiếc máy chiếu.

may-chieu-van-phong

Máy chiếu là trang thiết bị rất cần thiết cho văn phòng

Tuy nhiên, dùng máy chiếu cho văn phòng thì yêu cầu kỹ thuật máy cũng cần phải có những tiêu chuẩn nhất định. Khi đi mua máy chiếu bạn nên nhớ những điều sau để chiếc máy dùng được tốt nhất nhé:

+ Xác định dựa trên đặc điểm, kích thước phòng

Đây là yếu tố quan trọng mà khi tìm mua máy chiếu bạn phải hết sức lưu ý. Với điều kiện phòng, ánh sáng, hướng cửa sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến hình ảnh trình chiếu. Kỹ thuật viên sẽ hướng dẫn bạn chọn loại máy chiếu có độ phân giải, cường độ chiếu sáng phù hợp nhất.

+ Chọn cấu hình máy chiếu phù hợp cho số người

Điều kiện phòng, số lượng người xem trình chiếu cũng là yếu tố quan trọng quyết định nên chọn máy chiếu loại nào. Thường thì máy chiếu văn phòng sẽ có độ tương phản hình ảnh từ 2000:1 trở lên là hợp lý nhất. Vừa giúp hình ảnh trình chiếu rõ nét, vừa phù hợp với thị lực nhìn của người tham gia cuộc họp, hội nghị, hoặc đơn giản là trao đổi với đồng nghiệp, đối tác…

+ Điều kiện kết nối nên chọn thật đa dạng

may-chieu-van-phong

Sử dụng loại máy chiếu có tính năng hiện đại để việc trình chiếu được tiện lợi hơn

Bạn nên hết sức lưu ý về vấn đề này khi chọn mua máy chiếu văn phòng  nhé. Với sự phát triển của công nghệ thông tin hiện đại như hiện nay thì ngoài việc kết nối với những cổng thông dụng như HDMI, VGA, AV, Audio, USB…máy chiếu văn phòng hiện đại còn kết nối được với các thiết bị thông minh qua wifi, như Smartphone hay máy tính bảng vô cùng nhanh chóng và thuận tiện cho một cuộc họp. Hãy hỏi kỹ thuật viên loại máy chiếu với những tính năng hiện đại để có sự tham khảo và lựa chọn sử dụng tiện ích nhất cho mình nhé.

Điều quan trọng nhất khi tìm mua máy chiếu văn phòng là bạn nên chọn một công ty có uy tín về sản phẩm máy chiếu, các thiết bị truyền thông hiện đại. Chỉ có ở những công ty có quy mô lớn, kinh doanh có tên tuổi chúng ta mới được tư vấn chu đáo về các loại máy chiếu, kỹ thuật viên cũng sẽ giới thiệu loại máy dùng cho văn phòng phù hợp nhất với túi tiền, điều kiện phòng ốc của bạn.

Xem thêm: Tư vấn mua máy chiếu lớp học

Long Gia Company là nơi khiến khách hàng trên cả nước tin tưởng vì kinh doanh máy chiếu máy chiếu chính hãng. Sản phẩm được bảo hành với dịch vụ chuyên nghiệp trên toàn quốc, mọi vấn đề về máy khi sử dụng sẽ có đội ngũ nhân viên hỗ trợ bạn ngay lập tức. Hãy nhấc máy lên liên hệ với LOGICO của chúng tôi để được phục vụ tốt nhất nhé!

Long Gia Company có đầy đủ các dòng máy chiếu chính hãng của “ông trùm” Sony và Epson. Bạn muốn tìm mua máy chiếu văn phòng hay máy chiếu phục vụ cho bất kỳ mục đích nào cũng đều có thể tìm thấy ở LOGICO.

About Ngọc Hoa

Check Also

phim-viet

Phim Việt có gì hay

Hiện nay người Việt đã có xu hướng thích xem phim nước ngoài hơn. Nhưng …

loading...