Chủ Nhật , Tháng Mười Hai 16 2018
Home / Tin Giải Trí / Phim / Top 10 bộ phim truyền hình Mỹ bạn phải xem

Top 10 bộ phim truyền hình Mỹ bạn phải xem

Theo thống kê của nhiều nhà sản xuất điện ảnh, họ đã đưa ra được những bộ phim truyền hình của Mỹ ăn khách nhất.  Bản danh sách đó sẽ được công bố ngay sau đây.

How I met your mother – CBS

Đây là một bộ phim truyền hình khá dài tập nói về tình cảm gia đình. Những câu chuyện nhỏ trong phim rất gần gũi lại thân thuộc với đời sống. Trong đó có sự phát triển từ nhỏ tới lớn của các giai đoạn tình cảm từ tình bạn, tình yêu, hôn nhân, gia đình và cuộc sống. Bộ phim này đã trở thành một phần biểu tượng của văn hóa Mỹ.

Bộ phim này đã đạt được nhiều giải thưởng lớn và danh giá. Tuy nhiên bộ phim có kết thúc không làm vừa lòng khán giả cho lắm.

True Blood – HBO

Nếu ai muốn xem những bộ phim đậm màu tình dục và bạo lực có thể  tìm tới bộ phim này. Những cảnh quay làm tình của nam nữ, khỏa thân và những hình ảnh đâm chém đẫm máu được quay một cách chân thực và sắc nét vế một thế giới ngầm.

Các nhân vật trong bộ phim đều là các dị nhân như người sói, ma cà rồng, người lùn, thần tiên… đều rất thu hút khán giả. Tất cả những yếu tố trong phim đều mang màu sắc kỳ bí và thu hút khán giả. Những cảnh quay đẹp mắt và khắc họa được rõ nét tính cách nhân vật chính là những điểm nhấn thu hút khán giả.

Bộ phim cũng nhận được nhiều giải thưởng danh giá và các giải thưởng phụ cho diễn viên.

Scandal – ABC

Nội dung của bộ phim được khai thác xung quanh những câu chuyện bê bối của các chính trị gia trong nhà Trắng về các vấn đề như: tình, tiền, tù, tội… Phim tuy mang màu sắc hư cấu nhưng lại tái hiện được chân thực cuộc sống hiện tại của nhiều chính trị gia trên đất Mỹ hiện nay.

Doctor Who

Nếu bạn muốn trải nghiệm cảm giác phiêu lưu kỳ thú thì nên chọn bộ phim này của Mỹ. Ngoài ra bộ phim còn mang theo cả những yếu tố yêu đương và hài hước.

Nội dung phim mang màu sắc xuyên không đầy mê hoặc khán giả. Không chỉ với khán giả lớn tuổi mà khán giả nhỏ tuổi cũng rất yêu thích loại phim này.

M*A*S*H – CBS

Bộ phim này xoay xung quanh các nhân vật trong một bệnh viện quân y thời kỳ chiến tranh. Sự kết hợp của yếu tố hài hước với và ly kỳ khiến cho bộ phim trở nên thu hút.

Nội dung của bộ phim nói lên được tâm trạng chung của cả những người dân Viết Nam sau thời kỳ dã chiến. Bộ phim đã ẵm tới 8 giải thưởng danh giá.

Dexter – Showtime

Bộ phim này xoay quanh một tên sát nhân với khát khao giết người và bảo vệ công lý. Bộ phim cuốn hút người xem bởi sự ly kỳ và lý thú cùng với các chuyến phiêu lưu của nhân vật.

Đã giành được nhiều giải thưởng phim truyến hình danh giá và các giả thưởng cho diễn viên.

The West Wing – NBC

Một bộ phim nữa tái hiện màu sắc chính trị của Mỹ nhưng không phải tại nhà Trắng mà ở một nơi có những con người luôn sát cánh bên tổng thống.

Bộ phim đã chiếu tới 7 phần và ẵm nhiều giải thưởng lớn.

Orange is the new black – Netfilx

Những câu chuyên nhỏ đã góp nhặt nên những chuyện lớn. Nội dung phim này xoay quanh cuộc sống trong tù của các nữ phạm nhân giành giật các quyền lực. Ở đó đan xen cả tình yêu, tình bạn được bộc lộ qua nhiều cá tính, mỗi người một vẻ đều thu hút người xem.

The Big Bang Theory – CBS

Bộ phim mang tính chất học đường đan xen với tình cảm lứa tuổi học trò đậm tính chất hài hước và ly kỳ vui nhộn gây thích thú cho người xem.

The Walking Dead – AMC

Lấy bối cảnh về một đại dịch cùng những sự giằng xé tâm can của con người . Từ đó các nhân vật phải đưa ra quyết định cho chính cuộc đời của mình nên bước tiếp hay dừng lại.

Những ai yêu thích phím truyền hình Mỹ không nên bỏ qua những bộ phim này. Hãy dành thời gian và tự thưởng thức để nếm trọn những bộ phim đắt giá đó.

Xem thêm:

Điện thoại xách tay khan hàng sau Tết

Top 9 loại cây có công dụng mà bạn không thể ngờ

 

About Phạm Tuấn

Check Also

phim-viet

Phim Việt có gì hay

Hiện nay người Việt đã có xu hướng thích xem phim nước ngoài hơn. Nhưng …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

loading...