Chủ Nhật , Tháng Một 20 2019
Home / Tin Giải Trí / Phim / Phim Việt có gì hay

Phim Việt có gì hay

Hiện nay người Việt đã có xu hướng thích xem phim nước ngoài hơn. Nhưng gần đây với hai bộ phim Việt đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ khan giả. “Gạo nếp gạo tẻ” và “Ngày ấy mình đã yêu”. Hai bộ phim tâm lý tình cảm đang được hưởng ứng tích cực từ người xem.

Một bộ phim lột tả hết tất cả những bất đồng trong gia đình “Gạo nếp gạo tẻ” đã gây ra hiệu ứng vô cùng mạnh đến khán giả. Các mối quan hệ trong phim, trong một gia đình. Cha me – con cái, cha chồng – con dâu, cha vợ – con rễ, anh chị em trong nhà. Bộ phim đã lột tả hết tất cả các khía cạnh, các khúc mắc cũng như các phương diện tiêu cực của các mối quan hệ.

phim-viet

Link phim: https://www.youtube.com/watch?v=OK5syVHU6yo

Phân chia rõ rết ranh giới giữa cái ác và cái thiện, cái xấu và cái tốt, sự bất công. Với sự tham gia các diễn viên gạo cội, đã có rất nhiều kinh nghiệm như nghệ sỹ ưu tú Hông Vân, Mai Huỳnh, Trung Dũng, Lê Phương, Hoàng Anh, Thanh Thức. Bên cạnh đó các sao mới nổi nhưng vô cùng triển vọng là Phương Hằng và Băng Di, Thúy Ngân. “Gạo nếp gạo tẻ” chuyển thể từ bộ phim “Wang’s Family” nổi tiếng của Hàn Quốc với nhiều tình huống dở khóc dở cười, mâu thuẫn đan xen trong một gia đình nhiều thế hệ. Do đạo diễn Võ Thạch Thảo và biên Kịch Nguyễn Hoàng Anh. Bộ phim được phát song định kì từ thứ 2 đến thứ 4.

Còn với bộ phim “Ngày ấy mình đã yêu” thì xoay quanh vấn đề tình cảm và tình bạn, hai mối quan hệ củ đạo trong phim. Với dàn diễn viên xinh đẹp, trẻ trung, bộ phim đang gây sốt cộng đồng mạng. Hai cô gái đang tuổi U30. Một người thì sắp tiến đến một cuộc hôn nhân “đẹp như mơ” nhưng vẫn chưa thoát khỏi được mối tình trong quá khứ. Một người thì mải miết tìm kiếm mẫu đàn ông lý tưởng ở chân trời góc bể mà bỏ qua người phù hợp nhất ngay bên cạnh mình.

phim-viet

Link phim: http://xemvtv.net/xem-phim/ngay-ay-minh-da-yeu-tap-1/U0IUOZI.html

“Ngày ấy mình đã yêu”– bộ phim như một cuốn cẩm nang hữu ích dành cho các cô gái, đặc biệt là những người đang đứng trước tình yêu, hôn nhân và những bí mật trong quá khứ. Câu chuyện phim xoay quanh Hạ (diễn viên Nhã Phương) và Sol (diễn viên Bảo Thanh), Nam (diễn viên Lương Thế Thành), Tùng (diễn viên Nhan Phúc Vinh). 24 tập “Ngày ấy mình đã yêu”lên sóng vào lúc 21h30 thứ Hai, thứ Ba hàng tuần, bắt đầu từ 11/6/2018 trên kênh VTV3. Do đạo diễn Nguyễn Khải Anh và biên tập Nguyễn Thu Thủy.

“Gạo nếp gạo tẻ” và “Ngày ấy mình đã yêu” là hai bộ phim Việt được ăn khách nhất hiện nay. Những bộ phim truyền hình xoay quanh vấn đề xã hội, tâm lý tình cảm rất dễ đến gần với người xem.

About Phạm Tuấn

Check Also

benh-tim-mach

Các dấu hiệu nguy hiểm của bệnh tim mạch

Bệnh tim mạch là nỗi lo của rất nhiều người. Có bất kì biểu hiện …

loading...