Chủ Nhật , Tháng Một 20 2019
Home / Kinh Nghiệm Hay / Những việc cần làm cho ngôi nhà để có một năm mới đầy tài lộc

Những việc cần làm cho ngôi nhà để có một năm mới đầy tài lộc

Để có một năm mới đầy tài lộc bạn cần dọn dẹp, trang trí lại nhà cửa sao cho phù hợp nhất với phong thuỷ. Với những cách làm đúng đắn bạn sẽ có được một cuộc sống an lành, may mắn, mọi chuyện thuận lợi, suông sẻ.

Xem thêm:

Trang trí cửa ra vào

Thông thường, cửa ra vào chỉ là nơi đón tiếp các thành viên trong gia đình hay khách khứa đến thăm nhà. Tuy nhiên, trong phong thuỷ, cánh cửa chính còn là nơi đón tiếp những luồng khí tốt đẹp, may mắn vào nhà.

Hãy trang trí lại cửa nhà của mình và giữ thói quen mở cửa ít nhất một lần trong ngày. Cách này vừa giúp đón không khí trong lành vào nhà lại vừa thu hút được năng lượng tốt vào bên trong. Để may mắn, tài lộc vào nhà dễ dàng hơn bạn cần dọn dẹp khu vực trước nhà, giữ cho nó luôn sạch sẽ. Bạn cũng có thể lắp thêm đèn để giúp căn nhà sáng sủa hơn và luôn ngập tràn năng lượng.

Treo chuông gió

Bạn nên treo chuông gió trước cửa. Âm thanh dễ chịu vui tai từ chuông gió là lời mời gọi hấp dẫn đối với những điều may mắn, thịnh vượng. Nếu bạn là tuýp người yên tĩnh có thể thay thế chuông gió bằng một xâu tiền xu. Hình tròn bên ngoài tượng trưng cho trời, lỗ vuông bên trong tượng trưng cho đất. Trời bao trọn đất thể hiện sự thịnh vượng, an lành. Bạn nên treo từ 6 đến 9 đồng xu ở cửa chính và ít xu hơn cho các cửa còn lại.

Trồng cây xanh

Cây xanh mang lại rất nhiều lợi ích trong phong thuỷ, đặt biệt những loại cây mọng nước được xem là những loại cây mang lại sự cát tường nên được rất nhiều người ưa thích. Cây phát tài, phát lộc là loại cây thuộc họ vạn niên thanh, đốt rỗng mang ý nghĩa chứa được nhiều tiền tài, của cải. Rất nhiều người lựa chọn loại cây này để mang đến may mắn, tài lộc cho gia đình mình.

Đặt bể cá

Nước là một trong những yếu tố quan trọng để duy trì sự sống, nuôi dưỡng vạn vật. Nó cũng mang lại sự bình an trong tinh thần. Trong phong thuỷ, nước tượng trưng cho tài khí, tiền bạc, vì vậy hãy trang trí cho góc tiền tài của bạn bằng một hồ nước nhỏ, hòn non bộ hay một chậu thuỷ sinh…Bạn cũng đừng quên thay nước thường xuyên để cho nước luôn trong, sạch sẽ.

About Phạm Tuấn

Check Also

ban-ghe-sat

Những mẫu bàn ghế sắt được sử dụng trong nhà

Lựa chọn các mẫu bàn ghế trong nhà sao cho hợp lý, cho mỗi không …

loading...