Chủ Nhật , Tháng Một 20 2019
Home / Tin công nghệ / Những mẫu máy chiếu độ sáng cao chất lượng tốt

Những mẫu máy chiếu độ sáng cao chất lượng tốt

Hiện nay, nhu cầu sử dụng máy chiếu có độ sáng cao càng ngày càng tăng do tính chất công việc, số lượng người tham gia cũng như không gian sử dụng. Với không gian sử dụng mở, có ánh sáng từ môi trường lớn và người tham dự đông thì việc cần một chiếc máy chiếu có độ sáng càng cao càng tốt là điều đương nhiên khi bắt đầu lựa chọn mua cho mình, công ty hay trường học,… chiếc máy chiếu nhằm đem lại hình ảnh rõ ràng, sắc nét nhất. Song máy chiếu có độ sáng cao thường có giá thành nhỉn hơn so với các máy thông thường. Do đó các hãng liên tục cho ra đời các dòng máy chiếu có độ sáng cao nhưng hạn chế tối đa nhất về chi phí nhằm đáp ứng được những nhu cầu đó.

Chúng ta hãy cùng nhau điểm qua các mẫu máy chiếu có độ sáng cao hiện nay để chuẩn bị thêm hành trang trong quá trình mua máy chiếu sắp tới của bạn!

Máy chiếu Sony VPL-FH500L

Với cường độ sáng lên đến 7000 ANSI Lumens, VPL-FH500L được xem là một trong những model có độ sáng cao của Sony. Với độ sáng cao FH500L là máy chiếu chuyên dụng ngoài trời có ánh sáng môi trường cao và được thường dùng cho các rạp phim, nhà thờ, sự kiện ngoài trời với số lượng vài trăm, thậm chí hàng nghìn khán giả. Chất lượng hình chiếu của FH500L cũng không hề bị giảm sút dù chiếu ở không gian nhiều ánh đèn, môi trường ban ngày. Máy chiếu có độ sáng càng cao, màn chiếu càng lớn sẽ đáp ứng được đông đảo người xem, với FH500L, màn chiếu 200” – 300” là thích hợp nhất.

Máy chiếu sony fh500l
Máy chiếu sony fh500l

Máy chiếu Sony VPL-FH65

Có cường độ sáng lên đến 6000 Ansi Lumens, đây chính là model tiếp theo nằm trong phân khúc máy chiếu có độ sáng cao của Sony. VPL-FH65 thuộc dòng máy chiếu F series chuyên dụng phục vụ ngoài trời, hội nghị lớn, trong môi trường có ánh sáng cao, nhiều đèn hay ban ngày, phục vụ cho việc trình chiếu đáp ứng lên đến hàng nghìn người mà chất lượng hình ảnh vẫn luôn rõ ràng và đẹp nhất. Sony VPL-FH65 phù hợp với màn chiếu ở mọi kích thước đặc biệt là những kích thước lớn như 200” – 300”

Máy chiếu epson vpl fh65
Máy chiếu epson vpl fh65

Máy chiếu Sony VPL-CW276

Theo như phân chia cấp bậc về cường độ sáng của máy chiếu thì từ 5000 Lumens trở lên là có thể sử dụng cho các nhu cầu như rạp phim, nhà thờ lớn, sự kiện ngoài trời với số lượng vài trăm, thậm chí hàng nghìn khán giả. VPL-CW276 cũng không ngoại lệ khi mang trong mình cường độ sáng 5100 Ansi Lumens cho hình ảnh trình chiếu luôn ở mức rõ ràng dù ở mọi không gian, phù hợp với mọi nhu cầu giảng dạy, giải trí, văn phòng, hội nghị hay rạp chiếu phim. Với độ sáng cao như vậy thì CW276 phù hợp với màn chiếu có kích thước từ 40” – 300” đều sử dụng được.

Máy chiếu Sony cw276
Máy chiếu Sony cw276

Máy chiếu Sony VPL-EW315

Mang trong mình độ sáng 3800 Ansi Lumens, được đánh giá là mức độ sáng khá cao, có thể dùng cho những môi trường không gian mở như quán café, giảng đường, hội trường, văn phòng, tại gia,…cho hàng chục đến hơn 100 người. Với cường độ sáng này, VPL-EW315 phù hợp cho màn chiếu có kích thước từ 40 – 250” để cho hình ảnh rõ ràng nhất, đẹp nhất có thể.

Máy chiếu Sony ew315
Máy chiếu Sony ew315

Máy chiếu Epson EB-X31

Với cường độ sáng khá cao 3200 Ansi Lumens, EB-X31 phù hợp cho nhu cầu sử dụng ở phòng họp lớn, lớp học với số lượng học viên khoảng 40 -100 người, cường độ sáng này cho hình ảnh hiển thị rõ ràng dù có ngoài trời hay các quán café có không gian mở, nhiều ánh sáng vẫn dùng rất tốt. Cường độ sáng này thích hợp cho màn chiếu có kích thước nhỏ và lớn khác nhau, đặc biệt là màn chiếu từ 100 – 200” sẽ cho hình ảnh rõ ràng và đẹp nhất.

máy chiếu epson eb-x31
máy chiếu epson eb-x31

Với 5 mẫu máy chiếu độ sáng cao trên đây là những mẫu đang bán chạy trên thị trường, ngoài ra còn có các mẫu máy chiếu có độ sáng cao trên 7000 Ansi Lumens nhằm mục đích cho nhiều nhu cầu khác lớn hơn, song được sử dụng phổ biến nhất vẫn là các máy chiếu có độ sáng từ 2800 – 5000 Ansi Lumens, vì đây là mức sáng phù hợp cho việc trình chiếu hằng ngày, giải trí, giảng dạy,…mà chi phí lại không quá cao so với các máy chiếu có độ sáng quá lớn.

Bài viết liên quan:

>> 9 model máy chiếu Sony chính hãng giá rẻ tốt nhất 2017

About Phạm Tuấn

Check Also

may-chieu-van-phong

Tư vấn mua máy chiếu văn phòng

Với một chiếc máy chiếu văn phòng thì cần biết những thông tin gì để …

loading...