Chủ Nhật , Tháng Một 20 2019
Home / Kinh Nghiệm Hay / Giúp bạn nhận biết phòng trọ có phong thuỷ tốt xấu để chọn lựa

Giúp bạn nhận biết phòng trọ có phong thuỷ tốt xấu để chọn lựa

Bạn là học sinh, sinh viên, người đi làm xa nhà…tất cả đều cần đến một căn phòng trọ. Tuy chỉ là nhà thuê nhưng bạn sẽ sống ở đây trong suốt khoảng thời gian học tập, làm việc vì vậy để mọi chuyện được thuận lợi bạn cần chú ý đến một số yếu tố phong thủy phòng trọ nhất định. Sau đây là một số điểm giúp bạn nhận ra một căn phòng trọ có phong thuỷ xấu và tránh thuê những căn như vậy. 

Xem thêm:

phong thủy phòng trọ

Phòng âm u, không có cửa sổ chứng tỏ phong thủy phòng trọ không tốt

Đa số các phòng trọ đều có kích thước nhỏ nếu không có cửa sổ sẽ càng bí bách, u ám hơn. Bên cạnh đó, cửa sổ còn giúp đón gió, vận hành các luồng khí tích cực, mang ánh sáng mặt trời vào phòng. Nếu phòng thiếu mất cửa sổ, căn phòng sẽ vô cùng tối tăm, ẩm thấp gây nên sự bế tắc trong lưu thông năng lượng, ảnh hưởng trực tiếp đến tài vận của người sống bên trong.

Bạn cũng không nên chọn thuê những căn phòng bị che khuất, thiếu ánh nắng mặt trời, luôn trong trạng thái tối tăm, âm u. Đây là những căn phòng tích tụ lượng âm khí rất nặng, năng lượng âm rất nhiều ảnh hưởng không tốt đối với công việc và sức khoẻ của bạn.

Ngoài cửa phòng có gương bát quái, nhiều bùa chú

Tuyệt đối không nên thuê những căn phòng có nhiều bùa chú, gương bát quái trong gầm giường hay ở trước cửa. Đây là những dấu hiệu cho thấy phong thủy phòng trọ này không hề mang đến may mắn, người ở trước đây chắc chắn gặp nhiều vận xui, không thuận lợi nên mới cần dùng những thứ này.

Cửa chính nhìn thẳng vào toilet

Dù cho giá thuê phòng có rẻ đến mấy bạn cũng không nên thuê căn phòng có cửa chính hướng thẳng đến nhà vệ sinh hay bồn cầu. Theo nguyên tắc phong thuỷ, nhà vệ sinh thẳng hàng với cửa chính là một thế vô cùng xấu, ảnh hưởng không tốt đối với sức khoẻ và tài vận của người ở.

Cửa sau và cửa trước thẳng hàng với nhau

Trong phong thuỷ, khi cửa trước và cửa sau thông nhau thành một đường thẳng sẽ tạo thành thế quỷ môn. Đây là một trong những bố cục xấu có ảnh hưởng rất nghiêm trọng đối với sự nghiệp, sức khoẻ của gia chủ. Vì vậy, bạn nhất định nên tránh xa những căn phòng kiểu như vậy.

About Phạm Tuấn

Check Also

ban-ghe-sat

Những mẫu bàn ghế sắt được sử dụng trong nhà

Lựa chọn các mẫu bàn ghế trong nhà sao cho hợp lý, cho mỗi không …

loading...