Chủ Nhật , Tháng Một 20 2019
Home / Kinh Nghiệm Hay / Dự án NBB Garden 3, dự án trong mơ

Dự án NBB Garden 3, dự án trong mơ

Giữa hàng ngàn dự án chung cư, căn hộ NBB Garden III như một sự lựa chọn hoàn hảo, đảm bảo cho mọi cư dân bởi những tiện ích và ưu thế vượt trội của một công trình được đầu tư kĩ lưỡng. 

Link đến dự án: http://bdshongphuc.com/du-an-can-ho-nbb-garden-3-quan-8/

Căn hộ NBB Garden III nằm ở vị trí thuận lợi, được đầu tư bởi chủ đầu tư uy tín, dày dặn kinh nghiệm và hơn hết, cung cấp nhiều tiện ích cho cư dân chính là nơi xây đắp hạnh phúc không thể tuyệt vời hơn.

*** Vị trí căn hộ NBB Garden III

Căn hộ NBB Garden III tọa lạc tại phường 16, Quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh – vị thế vàng vì nơi giao cắt các trục giao thông huyết mạch của thành phố. Căn hộ NBB garden III chỉ cách trung tâm quận 1 khoảng 10km với mạch giao thông thẳng thuận lợi theo Đại lộ Đông Tây, đủ gần để tiến vào khu vực trung tâm thành phố, đủ xa để trở về nơi tổ ấm bình yên sau một ngày làm việc căng thẳng.

Xung quanh vị trí căn hộ NBB garden III là hệ thống điện – đường – trường – trạm đầy đủ, phục vụ tốt mọi yêu cầu thiết yếu nhất của cư dân như siêu thị Metro Bình Phú, COOP Mart, Bệnh viện Triều An, Bệnh viện Chợ Rẫy…

Trong tương lai gần, đây sẽ sẽ khu vực có sự phát triển vượt bậc của Thành phố Hồ Chí Minh do nó nằm ở vị trí có nhiều Đại lộ thông qua, cách quốc lộ 1A không xa, tâm điểm cho những xây dựng và phát triển.

Tiện ích căn hộ NBB Garden III

Dự án căn hộ NBB garden III có quy mô lên tới 8.155 ha với hệ số sử dụng đất gấp 6 lần tổng diện tích. Trong đó diện tích xây dựng là 1.91 ha và còn lại được dành cho diện tích đất cây xanh, giao thông (5.21 ha) và dành cho công trình công cộng (1.042 ha).

Có thể thấy rằng khu căn hộ NBB Garden III đã được kết hợp hài hòa giữa diện tích xây dựng và diện tích dành cho những tiện ích đi kèm, đặc biệt là dành cho cây xanh với mong muốn đem lại một cuộc sống trong lành, hòa hợp với thiên nhiên nơi khu đô thị cao cấp cho cư dân sinh sống tại đây.

Dự án căn hộ NBB Garden III sẽ được triển khai với 7 block (tòa nhà) có chiều cao khoảng 33 tầng, tổng số căn hộ có thể lên tới 3937 căn hộ các loại với đa dạng diện tích, từ 69 đến 79 m2. Việc xây dựng nhiều loại căn hộ khác nhau nhằm đem lại nhiều lựa chọn hơn cho khách hàng và nhà đầu tư tùy theo mục đích sử dụng và khả năng tài chính.

Các căn hộ đều được thiết kế và xây dựng kĩ lưỡng để đảm bảo chất lượng công trình và giá trị thẩm mĩ hoàn hảo, khiến cư dân tận hưởng cuộc sống thật thoải mái và tiện nghi.

Ngoài ra, 1650 m2 của dự án căn hộ NBB Garden III đươc sử dụng để làm 13 căn nhà liền kề hạng sang, được thiết kế cao cấp và thi công đặc biệt dành cho những nhu cầu cao cấp của khách hàng về một căn nhà riêng sang trọng, đẳng cấp.

Liên hệ ngay với BDS Hồng Phúc tại địa chỉ: http://bdshongphuc.com/ để biết thêm chi tiết

About Phạm Tuấn

Check Also

ban-ghe-sat

Những mẫu bàn ghế sắt được sử dụng trong nhà

Lựa chọn các mẫu bàn ghế trong nhà sao cho hợp lý, cho mỗi không …

loading...