Chủ Nhật , Tháng Mười Hai 16 2018
Home / Hình ảnh đẹp / Cún yêu – Chó Chihuahua lông dài

Cún yêu – Chó Chihuahua lông dài

Chó Chihuahua lông dài là một trong những giống chó nuôi nhỏ nhất trên thế giới. Với tên Chihuahua được lấy theo tên của bang Chihuahua ở Mexico và đây là giống chó Chihuahua lông dài. Đặc biệt Chihuahua rất thông minh.

Chó-chihuahua-lông-dài

Được biết theo những người da đỏ ở châu Mỹ thì Chihuahua là giống chó của thần linh. Nếu bạn là fan cuồng của chú chó nhỏ bé này thì chắc hẵn bạn rất đáng yêu. Tuy bé nhỏ thế thôi nhưng các chú chihuahua lại rất hung dữ và không dễ ăn hiếp một xíu nào đâu. Bé hột tiêu nhưng lại thông minh và dũng mãnh… Hãy chọn một bé cún chihuahua để bé có thể bảo vệ bạn khi bị người khác ăn hiếp nhé (Đừng thấy em nhỏ mà coi thường đó)

chihuahua
Chú chó nhỏ bé này là giống chó nhỏ con có đầu tròn và mõm ngắn. Chihuahua có đôi mắt to tròn xoe với màu sẫm giống như đen, đôi khi lại là màu đỏ ruby sẫm. Có tai đặc hiệu to đùng luôn giữ vểnh.

chihuahua-long-dai
Ở tại Việt Nam loài lông ngắn phổ biến hơn. Tuy vậy, chó Chihuahua lông dài hay lông ngắn đều được coi trọng như nhau. Chihuahua thường có lông màu vàng cát, nâu hạt dẻ, màu bạc, xanh thép, nâu nhạt…

chihuahua
Chihuahua là người bạn vô cùng thân thiết của bạn. Chúng rất can đảm, cực kỳ linh động, có dáng vẻ kiêu hãnh và  rất mạnh dạn, chúng luôn bày tỏ tình cảm và cũng đòi hỏi sự chăm sóc của bạn. Chihuahua đặc biệt rất trung thành và rất quấn quýt chủ, thậm chí còn biết cả ghen tỵ nửa đó, chúng rất thích được liếm mặt chủ. Chúng luôn tỏ ra cảnh giác đối với những người lạ. Những khi có người lạ, chúng luôn lẽo đẽo bám sát theo chủ từng bước, tìm cách không rời khỏi bạn.

About Ngọc Hoa

Check Also

phim-viet

Phim Việt có gì hay

Hiện nay người Việt đã có xu hướng thích xem phim nước ngoài hơn. Nhưng …

loading...