Chủ Nhật , Tháng Một 20 2019
Home / Tin công nghệ / Công nghệ mobile / Bạn biết gì về siêu phẩm SamSung Galaxy S8?

Bạn biết gì về siêu phẩm SamSung Galaxy S8?

Samsung Galaxy S8 và S8+ đã được bán trên thị trường Việt Nam rất nhiều người dùng đã trãi nghiệm thực tế siêu phẩm này, bài viết này sẽ đánh giá cơ bản về các trãi nghiệm thực tế và đánh giá chung đúng trên phương diện cá nhân nhé 🙂 Hãy cùng tìm hiểu về siêu phẩm Samsung Galaxy S8, S8+ ngay nào.

Thông tin chung về Galaxy S8, S8+

Tính tới thời điển hiện tại có hơn 50% máy Galaxy S8 và Galaxy S8+ được bán ra được sản xuất ở Việt Nam. Để chế tạo thiết bị này thì Samsung đã phải đầu tư 17 ngàn máy CNC mới với giá trị trung bình mỗi máy vào khoảng 70.000 đô la Mỹ ở nhà máy Thái Nguyên của họ. Samsung đầu tư bao nhiêu không quan trọng, tạo bao nhiêu công ăn việc làm cũng không phải là lý do người dùng cuối chúng ta ủng hộ hay không ủng hộ Samsung, mà điểm chính yếu ở đây nằm ở chỗ Galaxy S8+ có phải là một sản phẩm tốt hay không.

Đánh giá về siêu phẩm S8 và s8+

Chắc chắn cảm giác đầu tiên của các bạn khi cầm S8 và S8+ lên là nó quá trơn tru so với S7 hay S7 edge, gần như toàn bộ các chi tiết, các mối ghép nối của sản phẩm này đã được lắp ghép liền mạch hơn so với các sản phẩm trước kia của Samsung.

Samsung đã dùng hai tấm kính cường lực Gorilla Glass 5 ở cả mặt trước và sau để bảo vệ màn hình và mặt lưng của máy. Gorrilla Glass 5 được thiết kế với tư tưởng chống vỡ, nó sẽ mềm, linh hoạt hơn nên khó vỡ khi rơi (tất nhiên bạn xui thì sẽ vẫn nát máy như thường) nhưng dễ tổn thương với cát hay bụi trong túi áo/túi quần của chúng ta.

Chúng ta không cần nói quá nhiều về thiết kế của Galaxy S8 nữa, vì nó sang và đẹp nhất trong số tất cả các điện thoại mà Samsung từng sản xuất. Nếu có cái gì đó làm cho mình tiếc nuối thì đó là việc máy vẫn còn những chi tiết nhỏ chưa thật sự được chăm chút kỹ, vị trí các cổng kết nối hay thiết kế hơi nữ tính một chút. Ở một góc độ nào đó, Galaxy S8 rất đẹp nhưng lại không thật sự cho mình cảm giác cao cấp, cứng cáp khi cầm, điều mà iPhone hay mới đây là BlackBerry KeyOne làm rất tốt.

Lý giải cho điều này, có thể là vì Samsung muốn tối ưu hóa trải nghiệm người dùng, làm cho máy nhẹ hơn và bóng bẩy hơn. Có thể bạn sẽ thích sự nhẹ của máy, nhưng có thể bạn vẫn ưu tiên sự chắn chắn nặng tay, tất cả phụ thuộc vào trải nghiệm riêng của từng người.

Có một ưu điểm không thể không nhắc đến của Galaxy S8 và S8+: nó quá gọn. Viền màn hình siêu mỏng cùng tỉ lệ màn hình 18.5:9 làm cho máy trở nên cực kỳ gọn gàng, chiều cao chỉ bằng iPhone 7 Plus, hẹp hơn về chiều ngang trong khi diện tích hiển thị lại lớn hơn (6.2″ so với 5.5″, ít nhất là về mặt lý thuyết).

Màn hình tỉ lệ 18.5:9 mang lại cho S8/S8+ rất nhiều khác biệt so với những điện thoại Samsung cũ. Đầu tiên là nó dài và phù hợp với thời đại sống ảo hơn, thứ 2 là nó loại bỏ các phím cứng trên điện thoại, thứ 3 là phím Home xuất sắc nhất trong số tất cả các giải pháp phím ảo hiện tại và cuối cùng là những ứng dụng tối ưu cho màn hình tỉ lệ mới.

Trích: https://tinhte.vn/threads/danh-gia-chi-tiet-samsung-galaxy-s8-plus-hay-quen-note-7-di.2696289/

About Phạm Tuấn

Check Also

điện thoại thông minh

Điện thoại thông minh có viền hay không viền? Câu hỏi hóc búa đối với các nhà thiết kế

Điện thoại thông minh không viền xuất hiện là một công nghệ đột phá? Điện …

loading...