Chủ Nhật , Tháng Một 20 2019
Home / Kinh Nghiệm Hay / 10 loại phụ nữ khiến đàn ông chỉ muốn “tránh càng xa càng tốt”

10 loại phụ nữ khiến đàn ông chỉ muốn “tránh càng xa càng tốt”

Trong đôi mắt của phái mạnh, một người phụ nữ luôn giống như một thỏi nam châm hút lấy họ. Điều này không đồng nghĩ với việc mọi người phụ nữ đề có thể dễ dàng nhận được sự chú ý cũng như xây dựng một mối quan hệ lâu dài cùng anh ấy.

Nhiều người phụ nữ chính bởi thói quen, tính cách và hành vi của họ làm giảm sự dễ thương vốn có của phái yếu, thậm chí còn đẩy người đàn ông đi xa họ. Sau đây là 10 đặc điểm nổi bật của phụ nữ khiến đàn ông thấy khó chịu và hoàn toàn không thể chấp nhận.

 “Diễn” một cách thái quá

Nếu bạn fan hâm mộ của các diễn viên nữ trong những bộ phim truyền hình và luôn cố sống theo họ mà không có bất kì cảm xúc chân thật nào, đôi khí có “lố” trong các tình huống khồn cần thiết là một cách nhanh chóng bị loại trong tầm nhìn của anh ấy.

Nếu bạn muốn đủ hấp dẫn phái mạnh, hãy học cách kiểm soát những cảm xúc của bạn và sống thật với bản thân trước khi quá muộn.

Nhìn cuộc sống một cách tiêu cực

Cuộc sống luôn tồn tại 2 mặt. Thay vì suy nghĩ tích cực hơn, bạn chỉ tập trung vào những khía cạnh tiêu cực của cuộc sống khiến cho cuộc sống của người xung quanh mệt mỏi và áp lực theo.

Để kéo anh ấy lại gần hơn, hãy thay đổi những suy nghĩ tiêu cực cố gắng nhìn nhận vấn đề ở một góc độ tích cực nhất có thể.

Tự kiêu

Nhiều phụ nữ thường trở nên kêu ngạo khi nhận được tình cảm từ nguời khác giới. Tính cách này khiến họ hay đòi hỏi quá đáng và coi thường người khác.

Kiểu phụ nữ này hoàn toàn không quan tâm đến nhu cầu, ý kiến ​​và suy nghĩ của người đàn ông yêu thương họ, vì vậy đến một lúc nào đó sự kiêu ngạo sẽ đẩy họ xa bạn.

Đàn ông sẽ sớm tránh xa những người phụ nữ tự cao về sức mạnh của mình – người không bao giờ chấp nhận sai lầm và luôn coi mình là vũ trụ.

Thiếu linh hoạt

Một người phụ nữ đẹp thu hút được ánh nhìn từ nhiều nam giới nhưng chưa chắc có thể trở thành bạn tâm giao của họ. Điều này còn phụ thuộc rất nhiều vào sự thông minh, linh hoạt về cảm xúc, tính sáng tạo cũng như nhanh trí của mỗi người.

Khi người đàn ông đang có ý định tạo mối quan hệ với một người phụ nữ, ít nhất, cô ấy nên tỏ ra hợp tác và có thành ý. Sự thiếu nhạy cảm, không linh hoạt trong xử trí hay thậm chí một nụ cười không đúng lúc cũng có thể giết chết cảm xúc của người đàn ông.

Ham vật chất

Có một thực tế chính là người đàn ông càng giàu có, càng thành công thường né tránh hết mức những người phụ nữ có sự quan tâm mạnh mẽ đến tiền bạc.

Sẽ rất tuyệt nếu bạn có nhiều tiền để đem lại cuộc sống xa hoa, thế nhưng đùng bao giờ để vấn đề này liên tục xuất hiện trong cuộc đối thoại của bạn và anh ấy, điều này chẳng dẫn đến một cái kết tốt đẹp mà đang làm anh ấy sớm bỏ chạy thôi.

Thiếu trái tim ấm áp

Với một xã hôi hiện đại, người phụ nữ dần bỏ đi những tính cách mềm yếu để trở nên mạnh mẽ, tự lập hơn trong cuộc sống. Tuy nhiên, đây cũng chính là nguyên nhân khiến họ dần cứng nhắc và thờ ơ với cuộc sống.

Đàn ông thường sẽ tôn trọng những nguời phụ nữ có cá tình mạnh như thế này. Thế nhưng, để chia sẻ những buồn vui trong cuộc sống và yêu một phụ nữ lạnh lùng là rất khó.

Có hành vi thiếu tôn trọng

Người đàn ông có lòng tự tôn và nguyên tắc riêng của họ. Chính vì vậy, họ sẽ không thích những cô gái cư xử tự cao, bất lịch sự hay thích phá vỡ những nguyên tắc ứng xử cơ bản.

Một người đàn ông chân chính sẽ không bao giời quan tâm đến một cô gái thô tục và xấc láo với anh ấy hoặc bất kì ai. Các hành vi thiếu tôn trọng người xung quanh sẽ khiến bạn bị hỏng danh tiếng và nhận nhiều hơn điểm trừ từ anh ấy.

About Phạm Tuấn

Check Also

phim-viet

Phim Việt có gì hay

Hiện nay người Việt đã có xu hướng thích xem phim nước ngoài hơn. Nhưng …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

loading...